Thời Trang Khẩu Trang Đi Đâu Tới Những Đâu ? Trang Phục Trẻ Em Lưu Ý Đó Là…Bài 14

Trước diễn biến phức tạp của Covid 19 bùng phát trở lại tại Đà Nẵng. Quảng Nam láng giềng cũng đang bị ảnh hưởng sự bùng phát này. Covid đang lây lan ra cộng đồng rất nhanh, sau đây những vấn đề cần chú ý để giảm sự lây lan, số ca nhiễm cũng phần nào dừng lại. Khẩu trang Narado nói rằng khi đi đâu và làm gì cần chú ý.

1- Khi gặp khách hàng và đối tác: Trước kia mỗi khi hẹn gặp đối tác hay khách hàng. Đàn ông thì ăn mặc lịch sự, phụ nữ thì trang điểm còn hơn thế nữa. để khi gặp nhau bắt tay thân mật chào hỏi tạo sự thân thiện hơn trên khuôn mặt có những nụ cười xã giao. Nhưng nay mỗi khi đi gặp là phải đeo khẩu trang thì mới lịch sự. Nếu kỹ nên chọn khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp, còn không thì cuộc nói chuyện không đạt kết quả . Trang phục trẻ em có khẩu trang Narado gọi là trang phục khẩu trang hiện nay.

2- Khi gặp bạn bè, những người thân: Phong cách thần thái còn. Nhưng phải tuân thủ biện pháp phòng ngừa của chính phủ hiện nay. Khi gặp bạn phải chấp hành, đeo khẩu trang. Nay đeo khẩu trang trở thành trang phục khẩu trang. Nếu không có đeo khẩu khi gặp thì ngay lập tức người đối diện sẽ hoài nghi nhưng không nói được. hãy có cái lịch sự của thời Covid là phải có đeo khẩu trang vải cũng được. Vì hiện nay ai cũng lo ngại là F1 đã lang thang ngoài cộng đồng trước đó rất nhiều.

3-Đối với những bạn đang là công sở hay làm doanh nghiệp: Tất nhiên là ý thức rất cao. tuy nhiên các còn buâng khuâng không biết chọn loại khẩu trang nào mới an tâm sử dụng. Hiện nay một số các bạn không tin tưởng khẩu trang y tế vì có nhiều loại nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Chuyển qua dùng khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp- Khẩu trang Narado đang là loại khẩu trang đạt yêu cầu về y tế.

4-Còn những người hay đi chợ và những người vùng sâu: Vùng xa mua sắm lo cho từng bữa ăn hằng ngày. Đây là nơi một khi đã xảy ra là nơi nguy hiểm nhất, hãy làm theo cách này thì giảm đi phần rủi ro có thể. Thay vì ngày nào quý bà con phải đi chợ thì chỉnh lại một tuần ta đi chợ một lần. khi đó giảm đi phần tập trung đông người, đây là biện pháp giảm đi sự lây lan ra cộng đồng rất là tốt luôn. Áp dụng ngay chứ không kịp, trang phục trẻ em-khẩu trang Narado kêu gọi chân tình đến quý bà con cô bác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *