Khẩu Trang Narado Chống Thấm Có 5 Lợi Ích Rất Cần Với Con Người Khi Trời Vào Mùa Mưa Giông.-Bài 13

Mùa mưa là virus dễ dàng phát triển. Là vì khi mưa khí hậu trở nên mát mẻ tạo điều kiện cho vi khuẩn có nhiều cơ hội. Những lợi ích của khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp Narado giúp giảm đi phần nào gây bệnh và có thể kháng được chúng.

1- Ảnh hưởng về tiêu hoá: Mùa mưa là nhiệt độ giảm xuống làm cho bụng chúng ta có bóp nhiều hơn, nên phải hít thở nhanh hơn so với mùa hè. Chính vì vậy đeo khẩu trang vải 3 lớp để đảm bảo độ ấm cho mỗi chúng ta hít không khí vào, khẩu trang chống thấm có tác dụng cản những giọt nước li ti rất nhỏ hay những giọt mưa bay. Khí được hít vào là luồng không khi không còn lạnh được lọc bởi khẩu trang Narado. Nên rất tốt cho bụng tạo hơi thở ấm áp sẽ tốt hơn.

2- Da mặt mùa mưa rất khô vì độ ẩm thay đổi. Khi đi ngoài đường mà dùng khẩu trang không đủ các tiêu chuẩn rất dễ bị vi khuẩn có cơ hội bám vào da và làm tổn thương da. Còn nếu dùng đúng khẩu trang vải kháng khuẩn, giúp giữ độ ẩm của làn da và giúp ngăn ngừa vi khuẩn tiếp xúc với da mặt gây rất nguy. Nên các quý Anh Chị nhớ phải bảo vệ cho bản thân và cho cả con của mình là dùng khẩu trang vải kháng khuẩn.

3- Cảm lạnh là một vấn đề quan trọng nhất, mà ai trong chúng ta cũng cần quan tâm. Mỗi khi đang đi ngoài đường gặp trời đổ mưa giông nếu như ta không có lớp khẩu trang vải kháng khuẩn bảo vệ lại thì rất sẩy ra cảm lạnh. Thậm chí còn nhiều biến chứng khác có thể ập đến luôn. Vì trong mưa dông có các luồng gió độc mà hít vào bên trong cơ thể nó gây những biến chứng không lường được.

4- Đối với trẻ em phổi còn rất yếu khi gặp những lúc trời chuyển. Vô tình nếu không bảo vệ hơi thở từ lúc đầu thì phổi của trẻ em là dễ bị trước nhất. Khẩu trang Narado là loại khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp đảm bảo rất an toàn khi trẻ em đeo vào thường xuyên vào mùa mưa giông. Các mẹ cũng tự tin và an tâm khi đeo cho bé loại khẩu trang mà Narado Việt Nam đã nghiên cứu tạo ra sản phẩm phục vụ cho trẻ em. Vì đời sống cộng đồng, vì trẻ em của ngày mai.

5- Đau nhức là nỗi lo của người già. Cứ vào mưa là xương khớp sẽ nhức mỏi, vì người già thường chủ quan là ta ở trong nhà không cần đeo khẩu trang. Cũng lại là vấn đề hít không khí lạnh vào trong tạo ra một lượng khí lạnh trong cơ thể, gây cho các khớp xương tê nhức. Để đỡ phần nhức mỏi nên tạo một lượng khí hít vào ấm hơn sẽ đỡ đi sự nhức mỏi cơ thể. Giờ thì khẩu trang Narado lại đi chăm sóc cho người già. Trang phục trẻ em luôn mang đến niềm vui cho cả nhà.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *