Khẩu Trang Narado Với Các Giấy Kiểm Nghiệm Để Hoàn Thành Ra Khẩu Trang Narado.>>Bài 15

Trong mỗi chúng ta ai cũng muốn tìm hiểu về các loại khẩu trang y tế, kháng khuẩn….Để hiểu, biết, kiểm nghiệm cho một khẩu trang ra làm sao, như thế nào, có đúng là vải kháng khuẩn hay không????

Trải qua  thời gian hơn một tháng, hoàn thành các công đoạn kiểm nghiệm, thì mới cho ra loại khẩu trang vải kháng khuẩn đúng tiêu chuẩn của y tế, KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN NARADO.

Đầu tiên từ những sợi vải dệt Polyester 100%, sau đó đem kháng khuẩn với chỉ số % của bộ y tế quy định. Để đạt kháng khuẩn cần phải làm theo quy trình thì mới đạt được, đôi khi chỉ số trên cả sự mong đợi. Sau đó đem nhuộm màu để khi dùng và  tái sử dụng trên 20 lần giặt.

Khẩu trang vải Kháng khuẩn đảm bảo các yếu tố quan trọng, mà Khẩu trang vải kháng khuẩn Narado được chứng nhận bởi 02 công ty :

1- Công Ty CP chứng nhận và giám định IQC

2- Công Ty CP- Viện Nghiên Cứu Dệt May

kiểm nghiệm cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Narado Việt Nam hoàn thành giấy phép để mỗi ngày một tốt hơn cho thương hiệu Narado. Khẩu trang Kháng khuẩn 3 lớp của Narado đáp ứng 3 điều quan trọng của Bộ y tế, cho khách hàng an tâm sử dụng khẩu trang Narado Việt Nam……..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *