Tái Khởi Đầu Năm Học Mới Của Bạn Với Mua Đồng Phục Học Sinh Narado>> B60

Lại tiếp tục năm học mới nhưng dịch Covid vẫn diễn biến phức tạp. Nhiều tỉnh thành trên cả nước còn đang chỉ thị 16, thậm chí là chỉ thị 16+. Năm nay là năm đầu tiên mình thấy có tỉnh đã tiếp cận công nghệ để khai giảng năm học 2021-2022 online. Nhưng nhiều trường khắp nơi vẫn mua đồng phục học sinh Narado để chuẩn bị cho năm học nhiều năng lượng mới.

1- Đồng phục học sinh cùng khai giảng online

Một văn hoá mà Narado Việt Nam muốn gửi lời nhắn cho các bạn học sinh, dù khai giảng online nhưng hãy đồng phục học sinh tại nhà để nói lên nền văn hoá Việt Nam với công nghệ 4.0 hay 5.0. Và về sau vẫn đồng phục đồ của trường mình khi học online nói lên sự quý mến và tôn trọng Thầy Cô giáo. Vẫn trang nghiêm phòng học zoom online và có sự khác biệt của văn hoá từng trường.

2- Mua áo sơ mi trắng học sinh cùng học online

Giờ đây không những đồng phục khi đến trường, mà ở nhà vẫn phải mua áo sơ mi trắng học sinh, cùng học online. Đó điều mà Thầy Cô giáo đang lo lắng nhất là tác phong phòng học online. Mong rằng những phụ huynh cùng nhau nhắc nhở các em luôn luôn trang phục chỉnh chu trước camera và chú ý phía sau lưng của các em ngồi học, không cần phải đẹp nhưng phải gọn và không thể có đồ gây nhạy cảm. Hãy chung tay xây dựng văn hoá học online của ngành giáo dục Việt Nam.

3- Đồng phục Narado Cùng học 2021-2022 kỳ học của công Nghệ.

Con người Việt Nam chúng ta vốn hiếu học. Ngành giáo dục, các bậc phụ huynh luôn chăm lo, nhắc nhở con em học sinh, sinh viên, mỗi chúng ta là một tấm gương cho con trẻ noi theo. Mong muốn nhất của đồng phục Narado là hình thành một văn hoá phòng học zoom năm học 2021-2022.

“Hãy nhớ lịch sử đã chứng minh không có thách thức nào vượt cao hơn tinh thần hiếu học, không khó khăn nào có thể chùn bước ý chí phấn đấu, quyết tâm dùi mài kinh sử, chinh phục tri thức để làm rạng danh tổ tiên, để phụng sự đất nước của dân tộc Việt Nam trong suốt ngàn năm văn hiến”

Để có thể tìm hiểu thêm về Narado áo sơ mi học sinh . cũng như về thương hiệu Narado, bạn có thể truy cập vào website https://trangphuctreem.com/gioi-thieu/ hoặc gọi đến số hotline 091 780 16 79. Nhân viên sẽ tư vấn và gửi đến bạn thông tin chi tiết để mua đồng phục học sinh Narado, mà bạn đang yêu cầu nhé.

Một Số Hình Ảnh Liên Quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *