Sát Thủ Vô Hình Bụi Mịn Ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Chúng Ta Như Thế Nào??>>Bài 24

Hiện nay Việt Nam là một đất nước đang trên đà phát triển cùng châu lục. Chính vì lẽ đó mà các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở hạ tầng mọc lên mỗi ngày một nhiều hơn. Công nhân phục vụ cho các ngành này cũng ngày một rất nhiều. Chúng ta có biết sát thủ vô hình là ai không ????? Chính là bụi….

 

Bụi xuất phát từ đâu có nên những hạt bụi từ lớn đến nhỏ, khi đó sẽ có loại bụi mà mắt thường không nhìn thấy được. Từ khi nhà máy, xí nghiệp mọc lên là nơi thu hút rất nhiều công nhân. Tạo công việc cho hàng mấy chục nghìn lao động, nhưng cũng là nơi thải ra bao nhiêu chất độc bao nhiêu loại bụi từ lớn đến nhỏ. Bụi mịn hoà nhập vào không khí từ nơi này rất là nhiều vô ngàn không thể biết được. Bụi mịn là sát thủ vô hình đánh cắp tuổi thọ của mỗi người dân chúng ta mà không ai biết. Chúng từ từ, mỗi ngày một ít làm cho cơ thể con người suy yếu dần theo năm tháng.

Ngoài ra những cơ sở nhỏ rải rác khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Cũng ngày ngày thải ra biết bao nhiêu là bụi và hóa chất, những cơ sở nhỏ này thì rất gần gũi với chúng ta. Để ứng phó với bụi chúng ta phải làm gì ??? Đối phó như thế nào khi đi ra ngoài cộng đồng làm việc trong môi trường không khí đầy ô nhiễm??? Phải làm gì để đảm bảo sức khỏe cho chúng ta cùng con trẻ. Hãy dùng khẩu trang Narado, khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp. Của trang phục trẻ em hiện nay được người dân tin dùng là sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu trong những loại khẩu trang vải. Ngoài công dụng chống Covid-19 còn còn có công dụng quan trọng nữa là chống bụi mịn.

 

Tương lai không xa là đất nước chúng ta cũng như Bắc Kinh(Trung Quốc). Một đất nước phát triển đồng với mức độ ô nhiễm, bụi trong không khí ngày một nhiều hơn, xuất hiện nhiều ở những nơi có mật độ giao thông nhiều, các công trình phá vỡ và công trình xây dựng. Sẽ là nơi tạo ra rất nhiều bụi từ to đến nhỏ. Ngoài việc vệ sinh môi trường đeo khẩu trang là biện pháp hữu ích nhất hiện nay.

 

Cách để phòng chống dịch Covid-19 hiện nay: là khi tham gia giao thông hay khi bước ra khỏi nhà, người người điều bắt buộc phải đeo khẩu trang. Khẩu trang vải kháng khuẩn Narado, là loại đảm bảo an toàn chống dịch cùng với đó là chống luôn cả bụi mịn mà không khí đang ô nhiễm hiện nay. Khẩu trang vải 3 lớp đảm bảo an toàn chống sát thủ vô hình hiện nay.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *