Những Điều Cần Biết Phải Đeo Khẩu Trang Loại Nào Là Đúng Chuẩn Bộ Y Tế Quy Định Năm Học >>> Bài 31

 

Một thông báo tin đơn giản nên cũng ít người quan tâm, nên không để ý vì mọi người còn đang chủ quan rất nhiều. sau đây là tin mới nhất của bộ y tế khuyến cáo người dân nên sử dụng loại khẩu trang nào là hợp lý và đúng nhất.

Bộ Y tế đề nghị mỗi người dân hãy đeo khẩu trang đúng cách để phòng lây nhiễm COVID-19:

– Khẩu trang phải che kín mũi, miệng, đảm bảo không có khe hở giữa mặt và khẩu trang; không chạm tay vào mặt ngoài khẩu trang trong suốt quá trình sử dụng.

– Với khẩu trang vải tái sử dụng nhiều lần, phải giặt riêng hằng ngày bằng xà phòng và nước sạch, phơi khô tự nhiên hoặc sấy hoặc là khô; số lần tái sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Rửa tay hoặc dung dịch rửa tay sát khuẩn trước và sau khi đeo khẩu trang. Khi tháo khẩu trang chỉ cần phần dây đeo sau tai, không chạm vào mặt ngoài của khẩu trang. Với khẩu trang vải phải thay sau mỗi lần sử dụng hoặc khi bị bẩn, tuyệt đối không dùng lại. Phải giặt lại sau mỗi lần dùng. Mà vấn đề các phụ huynh đang lo lắng nhất là chọn loại khẩu trang nào mà che khít sống mũi đây. Việc này chỉ có khẩu trang Narado là loại khẩu trang che khít sống mũi, mà nhiều phụ huynh đang tin dùng.

-Cách đeo khẩu trang vải đẹp và đúng chuẩn, là khẩu trang phải che kín mũi khi đeo khẩu trang không được có phần khe hở giữa khẩu trang và da mặt. xem khẩu trang vải kháng khuẩn Narado có phần che sống mũi như bên hình. hợp với thời trang khẩu trang năm học 2020-2021( năm học nhiều biến chứng phức tạp).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *