Narado Việt Nam Nói Về Cách Phòng Ngừa Sự Lây Lang Dịch Covid-19 >>>>Bài 5

Hiện tại hôm nay số ca nhiễm Covid-19 của Việt Nam đã lên lại 150 ca nhiễm, Cách Bà con phải làm như thế nào???? chủ động tự lo cho bản thân mình như thế nào là hiệu quả????.

Trước tiên Narado xin nói đôi lời để cho bà con mình an tâm. Với sự nỗ lực và quyết tâm hết mình để tìm ra điểm chung của những ai đang bị dương tính với Covid. Điểm chung sớm tìm ra là F0, khi đó Việt Nam lại tiếp tục cho cả thế giới ngưỡng mộ con người Việt Nam chống dịch Covid như chống giặc, tinh thần của người Việt. Trong đó có tinh thần của khẩu trang Narado Việt Nam,

Thứ nhất là trọng tâm của sự phòng ngừa để dịch không nhân rộng ra cộng đồng. Mỗi người dân phải tự đeo khẩu trang mỗi khi bước ra khỏi nhà, thậm chí ở trong nhà vẫn đeo khẩu trang cho an toàn. Vệ sinh nhà ở và rửa tay thường xuyên, vệ sinh các dụng cụ cá nhân như: điện thoại, mũ, nón, nói chung tất cả trước khi chạm đến vật dùng phải vệ sinh sát khuẩn cồn.

Thứ hai bà con cũng đang hoang mang không có khẩu trang y tế để đeo, vì giá khẩu trang y tế lên rất cao. Bà con cũng không nhất thiết phải đeo khẩu trang y tế mới đảm bảo mà khẩu trang vải kháng khuẩn cũng rất tốt khi đeo. mà phải đeo khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp mới đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế quy định. Vì Lớp ngoài là lớp chống tuyến nước bọt- lớp giữa là lớp cản bụi – Lớp trong cùng là lớp kháng khuẩn. Bà con hãy chọn khẩu trang vải đạt đầy đủ 3 yếu tố trên thì sử dụng mới phần nào an tâm hơn.

Đeo khẩu trang chỉ là một trong những biện pháp phòng ngừa để hạn chế sự lây lan các bệnh đường hô hấp, nhất là COVID_19 hiện nay. Nếu như đeo khẩu trang Y Tế không đúng chỉ định hay không đúng cách có thể gây lãng phí tốn tiền, mà không hiệu quả.

Khẩu trang Narado đáp ứng được các yếu tố mà Bộ Y Tế quy định. Là khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp đã được công nhận là khẩu  trang đạt chất lượng Việt Nam. Đạt hợp chủng quy quốc gia Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *