Narado Việt Nam Đã Ký Kết Với Tổ Chức Chứng Nhận Và Giám Định ISOCERT>>>Bài 4

Khẩu trang mà khách hàng quan tâm nhất là gì?? khẩu trang như thế nào thì mới hài lòng khách hàng??? khách hàng muốn mua khẩu trang nhưng chưa biết phải chọn loại khẩu trang nào mới đảm bảo an toàn????

Để có sự cam kết với sản phẩm mà công ty cổ phần đầu tư Narado Việt Nam chúng tôi. Đã ký kết với Tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT. Để đảm bảo sự an toàn trên dây chuyền sản xuất cũng như mọi hoạt động của công ty Narado Việt Nam. Luôn có sự giám định của tổ chức chứng nhận và giám định quốc tế ISOCERT. Để sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp.

Sản xuất khẩu trang theo một quy trình từng công đoạn, được sự giám định của ISOCERT. Mỗi một công đoạn được làm thật kỹ và chính xác, luôn luôn có người đứng đầu dây chuyền sản xuất theo dõi chặt chẽ. Chính vì lẽ đó mà Khách hàng sẽ an tâm khi dùng sản phẩm của thương hiệu Narado.

Tổ Chức Chứng Nhận Và Giám Định Quốc Tế ISOCERT, đã chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Narado Việt Nam. Được đánh giá và xác nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn. ISO 9001:2015 sản xuất, kinh doanh khẩu trang vải kháng khuẩn.

Narado Việt Nam chúng tôi cam kết sẽ duy trì dây chuyền sản xuất. Và luôn kiến tạo để hoàn thiện hơn mỗi ngày, cho ra sản phẩm đáp ứng thị trường hiện nay. Thị trường khu vực cũng như các nước châu lục. Trang phục trẻ em với ISO 9001:2015 là một bước ngoặc mới rất nhiều.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *