Lưu Ý Quan Trọng Trước Khi Lấy Số Đo May Đồng Phục Học Sinh

Tpte

Nhiều bạn khi tiến hành đặt may đồng phục cho học sinh, dù đã cẩn thận làm việc để tránh tình trạng rủi ro ngoài ý muốn. Thế nhưng, khi người nhận đồng phục lại xuất hiện tình trạng mặc không vừa. Vậy lý do ở đây là gì nhỉ, bạn phải hiểu rằng kích cỡ mà nhân viên bên bạn báo đôi khi lại khác so với số đo theo rập có sẵn mà công ty chúng tôi may đồng phục học sinh.

 

 

 

Vậy những lưu ý quan trọng trước khi lấy số đo may đồng phục học sinh

Tpte

 Để lấy số đo chính xác phải thả lỏng cơ thể

Muốn có số đo chính xác,  một bộ đồng phục vừa với cơ thể ở thời điểm. Sau khi nhận bộ đồng phục về thì thật sự mặc được quần áo lúc đó là một chuyện vô cùng khó khăn. Trở lại câu chuyện của chúng ta, nhiều người thừa cân nặng khi được đo kích thước tại trường. Các em hay chạy nhảy lung tung quần áo không gọn gàn làm một phần sai số.  Nhưng đây lại là việc làm, nếu không muốn nói đến việc ảnh hưởng đến chất lượng của đồng phục.

Khi bạn lấy số đo thì nên yêu cầu người được đo size nên thả lỏng toàn bộ cơ thể. Hơi thở cần một cách tự nhiên nhất, quan trọng nhất là các bạn nên thoải mái. Hãy để cơ thể tự nhiên là các em sẽ có số đo chuẩn. Và người chịu thiệt nhất vẫn chính là bạn khi phải sử dụng một bộ đồng phục đẹp không vừa vặn phải không nào.

Nên chọn loại áo có kích cỡ ngực phù hợp nam và nữ

Nếu con trai thì bị rắc rối ở phần bụng(nếu mập). Con gái lại có phần eo bụng cho số đo bị sai lệch nhiều nhất. Đây cũng là nguyên nhân khi mà nhiều phụ huynh quan tâm nhiều nhất. Theo kinh nghiệm của công ty chúng tôi nên chọn kiểu dáng phù hợp trực tiếp của đơn vị may sẽ ổn định hơn. Narado công ty may đồng phục

 Với nam sử dụng loại giày thường xuyên đi để lấy số đo quần chính xác

Dẫu biết rằng các chị em phụ nữ luôn có bài hát “em không có gì để mặc” để cho cánh mày râu biết rằng trong tủ đồ của cô ấy không hề thiếu quần áo, giày dép đủ kiểu. Tuy nhiên, các bạn nữ cần phải sử dụng đôi giày mà bạn đi thường xuyên khi được đo kích thước vừa vặn. Vì điều này sẽ giúp việc may đồng phục được chính xác hơn. Điều này sẽ giúp cho người thiết kế lấy được số đo chuẩn nhất cho chiều dài quần hoặc váy sao cho phù hợp đây.

Lưu ý Khi Lựa Chọn đồng Phục Học Sinh Các Cấp

 Tại thời điểm hiện tại nếu có thay đổi trên cơ thể bạn cần phải báo.

Mình thấy nhiều bạn bị tâm lý ngại, vì sợ báo một số thay đổi nho nhỏ trên cơ thể sẽ khiến không chuẩn. Tuy nhiên,thay đổi nhỏ này sẽ quyết định rất nhiều đến sự tinh tế cho bộ đồng phục đẹp. Thế nên chả có việc gì phải làm tội cho chính mình cả. Nếu cơ thể của bạn có dấu hiệu thay đổi về kích thước, thì bạn cũng phải báo ngay để giúp cho bên thiết kế hoàn thiện tốt hơn.

 

 

Cho dù cơ thể bạn có thay đổi, đồng phục Narado cũng sẽ có những kiểu dáng đồng phục giúp bạn hài lòng nhất. Bạn có thể tham khảo thêm tại website www/Narado.vn  nhé. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn cho mẫu đồng phục cho mình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *