Kiểm Nghiệm Vải Cho Khẩu Trang Narado-Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn>>>>Bài 8

Kiểm nghiệm gì để cho hoàn chỉnh hơn???? kiểm nghiệm như thế nào???? Kiểm nghiệm những gì??? Để đủ các tiêu chuẩn cho một khẩu trang vải kháng khuẩn mà người tiêu dùng cần phải biết thêm. Thời trang khẩu trang  mùa dịch.

Để cho đủ các điều kiện mà Tổ Chức Chứng Nhận Và Giám Định Quốc Tế ISOCERT. Công ty chúng tôi phải bổ sung thêm giấy chứng nhận kiểm nghiệm vải, thì mới được công nhận ISO 9001:2015. Do công ty cổ phần-viện nghiên cứu dệt may Việt Nam Textile Research institute.,JSC(vtri). Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May Textile testing centre(TTC). Chứng nhận kết quả thử nghiệm cho Công ty chúng tôi là:(Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Narado Việt Nam đạt kháng khuẩn >99,9%.

Sau khi có kết quả lại tiếp tục may thành khẩu trang,  rồi gởi đi kiểm nghiệm lại một lần nữa. Khi đó mới đủ điều kiện sản xuất ra khẩu trang Narado như hiện nay. Đó cũng là những cam kết của Khẩu trang vải Narado, công ty cổ phần đầu tư Narado Việt Nam. Và công ty chúng tôi sẽ mãi phát huy, luôn bổ sung cho sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn chúng tôi mỗi ngày một tốt hơn. Cho ra khẩu trang người lớn và khẩu trang trẻ em an tâm khi sử dụng.

Để đảm bảo uy tín và chất lượng công ty chúng tôi đã ký hợp đồng và cam kết thực hiện sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nhật và đảm bảo ISO 9001:2015. Đã ký hợp tác hàng năm phải làm đúng như cam kết. Để Khẩu trang trẻ em luôn là sự lựa chọn của khách hàng. Chúng tôi sẽ làm cho khách hàng hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *