Kiểm Nghiệm Vải Cho Khẩu Trang Narado-Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn>>>>Bài 11

Trong mỗi chúng ta ai cũng muốn tìm hiểu về các loại khẩu trang y tế, kháng khuẩn….Để hiểu, biết, kiểm nghiệm cho một khẩu trang ra làm sao, như thế nào, có đúng là vải kháng khuẩn hay không????

Trải qua  thời gian hơn một tháng, hoàn thành các công đoạn kiểm nghiệm, thì mới cho ra loại khẩu trang vải kháng khuẩn đúng tiêu chuẩn của y tế, KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN NARADO.

Đầu tiên từ những sợi vải dệt Polyester 100%, sau đó đem kháng khuẩn với chỉ số % của bộ y tế quy định. Để đạt kháng khuẩn cần phải làm theo quy trình thì mới đạt được, đôi khi chỉ số trên cả sự mong đợi. Sau đó đem nhuộm màu để khi dùng và  tái sử dụng trên 20 lần giặt. Nhưng vẫn duy trì kháng khuẩn sau 20 lần giặt.

1. Công Ty CP Chứng Nhận Và Giám Định IQC: -Tên mẫu: Khẩu trang vải kháng khuẩn polyester 100%. Phù hợp với các yêu cầu của quy chuẩn kỷ thuật quốc gia (QCVN 01:2017/BCT)-phương thức chứng nhận là phương thức 5-Thông tư28/2012/TT-BKHCN ngày 12 tháng 12 năm 2012 và được phép sử dụng dấu hợp quy.                                                                        

2. Công Ty CP- Viện Nghiên Cứu Dệt May-Trung Tâm Thí Nghiệm Dệt May

kiểm nghiệm cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Narado Việt Nam hoàn thành giấy phép để mỗi ngày một tốt hơn cho thương hiệu Narado. Khẩu trang Kháng khuẩn 3 lớp của Narado đáp ứng 3 điều quan trọng của Bộ y tế, cho khách hàng an tâm sử dụng khẩu trang Narado Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *