Khẩu Trang Vải Narado Chống Covid-19 Hiệu Quả Nhất>>> Bài 27

Đây là loại khẩu trang mà hiện nay được nhiều người dân tin dùng. Vì có các loại riêng biệt nam, nữ và cho cả trẻ em gọi là cả nhà dùng đủ kích cỡ cho cả gia đình bạn. Hãy theo giỏi cách những gia đình quan tâm đến khẩu trang vải Narado của trang phục trẻ em như thế nào???

1- Đeo khẩu trang cứu người: Bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh bằng cách đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Làm theo khuyến cáo của cơ quan y tế địa phương. Truyền thông tích cực phòng chống dịch.

Hãy ngăn chặn sự lây lan của dịch Corona, bằng những cách như sau:

-Thường xuyên rửa tay. Dùng xà phòng và nước hoặc dung dịch rửa tay chứa cồn.

-Khi không thể giữ khoảng cách, hãy đeo khẩu trang.

-Không chạm vào mắt, mũi hoặc miệng.

-Giữ khoảng cách an toàn với những người đang ho hoặc hắt hơi.

-Khi ho hoặc hắt hơi, hãy dùng khăn giấy hoặc gập khuỷu tay lại để che mũi và miệng.

-Hãy ở nhà khi bạn cảm thấy không khỏe.

-Hãy đi khám nếu bạn bị sốt, ho và khó thở.

Việc này không chỉ nhằm bảo vệ bạn mà còn ngăn ngừa sự lây lan của virus và các bệnh truyền nhiễm khác. Khẩu trang Narado giúp ngăn chặn sự lây lan của virus, không cho virus truyền từ người đeo khẩu trang sang người khác. Bạn phải kết hợp đeo khẩu trang với việc giữ khoảng cách và rửa tay sạch hằng ngày. Hãy làm theo khuyến cáo của cơ quan y tế địa phương.

Trang phục trẻ em luôn đồng hành cùng người dân khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Vì đeo khẩu trang vải Narado đảm bảo các tiêu chuẩn của bộ y tế. Nên hãy chọn khẩu trang vải Narado là lựa chọn thật tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *