Khẩu Trang Narado Cùng Khai Giảng Năm Học Mới.>>>Bài 35

 

1- Ngày khai giảng năm học 2020-2021:

Ngày 5-9 cả nước nhộn nhịp không khí khai giảng năm học mới bắt đầu. Từ lớp 1 các  em cũng náo nức đến trường, đến lớp 12 cũng phải lo việc tập trung sách vở cho năm cuối cấp. Học sinh thì lo chuẩn bị cho việc đi học sắp tới. Cô giáo thì lo chọn chiếc áo dài thật đẹp để dự lễ khai giảng năm học mới. Nhưng vì dịch còn phức tạp nên chuẩn bị khẩu trang là không thể thiếu được trong ngày khai giảng. Khẩu trang vải kháng khuẩn Narado cùng các Cô giáo trường cấp 3 Bình Phú- tỉnh Quảng Ngãi nhân ngày khai giảng chuẩn bị năm học đầy những phòng ngừa và cẩn thận với dịch bệnh hiện nay.

 2- Các em học sinh cũng không thể thiếu những chiếc khẩu trang vải. Vì tiết kiệm cho ba mẹ nên dùng khẩu trang vải, để giảm phần chi phí mà dùng đúng loại khẩu trang đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế mới được. Hiện nay khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp của cty Narado Việt Nam là đủ các tiêu chuẩn của bộ y tế về khẩu trang vải kháng khuẩn. Nên đã được nhiều phụ huynh khắp nơi trên mọi miền tổ quốc mua cho con mình dùng. Khẩu trang Narado đã có trên TiKi bán khẩu trang trẻ em. Và hệ thống bán hàng Lazada cũng đã xuất hiện khẩu trang Narado. Với các loại khẩu trang  nam, nữ và trẻ em.

3- Tuy trong lớp học không đeo khẩu trang nhưng lại đeo khẩu trang ở ngoài khi hết giờ ngồi trong lớp. Vừa ngăn ngừa dịch lây lan, khẩu trang Narado còn có công dụng chống các loại bụi siêu nhỏ. Bụi siêu nhỏ ảnh hưởng trực tiếp tới đường hô hấp của trẻ khi giờ ra chơi các bé chạy vui chơi. Khẩu trang chống thấm( chống giọt bắn) của Narado Việt Nam có nhiều lợi ích cho học sinh trường học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *