Học Sinh Cấp 3 Đồng Phục Đẹp Mua Ở Đâu??

áo Sơ Mi Học Sinh Nữ

 

Học sinh cấp 3 đồng phục, là lứa tuổi có nhiều kiểu mẫu áo sơ mi đẹp để điện, ngoài những bộ đồng phục ở trường các bạn nam và nữ luôn muốn có những chiếc áo sơ mi trắng đẹp để chứng tỏ đẳng cấp khác biệt.Các bạn trường chuyên  sở hữu đồng phục đến trường đơn giản với áo trắng đơn giản. Điểm nhấn của trang phục là chiếc nơ thắt ở cổ họa tiết khác màu. Hình ảnh học sinh trong sáng, nhẹ nhàng thể hiện rõ nhất khi học sinh kết hợp cùng chân váy xếp ly hoặc quần tây tối màu khi đến trường.

Cover

Áo sơ mi đồng phục trung học phổ thông thiết kế tay dài hoặc tay ngắn đơn giản, cổ bẻ có viền chân cổ bằng họa tiết caro nổi bật. Logo trường được thêu nổi trên cánh tay trái đồng phục. Màu sắc chủ đạo của áo là màu trắng tinh khôi cùng logo màu nổi bật. Màu áo nhà trường hướng đến là sự trong sáng, nhẹ nhàng của lứa tuổi học trò. Khác với học sinh nữ phối cùng dây thắt nơ thì nam sinh sử dụng đồng phục sơ mi dài tay và cà vạt caro nhỏ. Chất liệu nhà trường chọn may đồng phục là vải kate cao cấp có độ mềm mịn, thấm hút mồ hôi khá tốt. Đồng phục sử dụng thường ngày không bị ố vàng hay nhăn nhúm ngay cả khi giặt máy.

Cream Sale On Sale Website Homepage Banner

 

👕 Áo sơ mi học sinh nam.

Đúng là để lựa chọn những chiếc áo sơ mi đẹp, đó cũng là một vấn đề. Nhưng các bạn đừng lo đã có áo sơ mi học sinh Narado, luôn có sẵn cho các bạn chọn lựa đúng form vóc dáng của mỗi cá nhân khác nhau. Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho các bạn trãi nghiệm nhiều kiểu mẫu áo sơ mi học sinh nam.

👕 Áo sơ mi học sinh nam cấp 3.

Việc chọn áo sơ mi học sinh nam cấp 3 vô cùng quan trọng. Vì các bạn cũng biết để kết hợp được và tạo ra chiếc áo sơ mi học sinh đẹp là phải kết hợp sợi cotton và sợi Polyester cho ra vải Kate phù hợp nhất.

👕 Áo sơ mi học sinh nam cấp 2.

Vải Kate là loại vải phù hợp để may áo sơ mi học sinh nam cấp 2 (student shirt ). Tuổi học sinh cấp 2 năng động và vui chơi chạy nhảy với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục, công ty chúng tôi đúc kết và chọn loại vải phù hợp với lứa tuổi học sinh cấp 2.

👕 Áo sơ mi học sinh nam cấp 1.

Học sinh tiểu học lứa tuổi này chưa ý thức giữ gìn vệ sinh cho áo đồng phục sạch sẽ. Có những bạn học chưa hết buổi nhưng áo lại rất dơ bẩn. Chính vì vậy mà với áo sơ mi học sinh cấp 1 phải là loại vải dễ dàng giặt sạch, ít nhăn cho các mẹ tiết kiệm thời gian khi giặt đồ cho con. Thậm chí những bé lớp 4 hay lớp 5 cũng có thể tự giặt đồ cho mình.

 ❇️❇️ Để có thể tìm hiểu thêm về hãng Narado áo sơ mi học sinh. Cũng như về thương hiệu Narado, bạn có thể truy cập vào website https://narado.vn. Hoặc gọi đến số hotline 0255,6273979. Nhân viên phụ trách sẽ tư vấn và gửi đến bạn thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm. Cho bạn lựa chọn mua học sinh cấp 3 đồng phục, mà bạn đang yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *