Giá Nào Cho Khẩu Trang Vải Hợp Lý Và An Toàn>>>>Đúng Chuẩn Bộ Y Tế>>>>Bài 10

Trước thông tin khẩu trang đang loạn về giá. Người dân không biết đâu mà lần??? Thậm chí khẩu trang nào mới đúng tiêu chuẩn??? có những loại khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc xuất xứ mà các cửa hàng vẫn phơi bày ra bán. Vậy làm sao cho người dân biết cách chọn khẩu trang vải nào cho đúng tiêu chuẩn?????

Hiện nay người dân tập trung mua khẩu trang y tế, nên các nhà buôn không ngần ngại tăng giá vọt lên cao. Nhưng độ an toàn thì thực hư ra sao, nên mua nhưng lại phải đeo 2 cái khẩu trang y tế cùng lúc mới chịu được. Khi đó các chuyên gia sức khỏe có nói về khẩu trang vải, cũng đạt tiêu chuẩn để chống sự lây lan của virus. Khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp và phải đạt 3 tiêu chuẩn sau mới đúng chuẩn y tế.(1 là phải chống giọt bắn, chống thấm-2 là chống tia UV và cản bụi-3 là phải kháng khuẩn >99.96%)

Để đảm bảo sức khỏe cho mình bà con không hoang mang, khi phải chọn loại khẩu trang vải nào mà đầy đủ 3 tác dụng trên. sẽ an toàn hơn những loại khẩu trang vải thường không có kháng khuẩn. Hãy chọn đúng để phần nào khi đeo vào góp phần đẩy lùi dịch Covi.

Mua một hộp khẩu trang y tế hiện nay có nơi bán đến 150k/1 hộp 50 chiếc tính ra tới 3000đ / 1 chiếc. những người dân phải đeo một lần 2 chiếc khẩu trang mới an tâm. Vậy một lần đeo tốn hết 6000đ. Suy cho cùng nếu chọn một khẩu trang vải  3 lớp đúng chuẩn tầm 20k-30k/ 1chiếc nhưng tái sử dụng trên 20 lần giặt. phần nào giảm đi chi phí cho mỗi người dân chúng ta cũng là cho cả đất nước Việt Nam. Vậy khẩu trang vải kháng khuẩn duy trì trên 20 lần giặt vậy 1 lần sử dụng chưa tới 1k. tiết kiệm được cho mỗi cá nhân cũng như cho toàn xã hội này.

Công ty cổ phần đầu tư Narado Việt Nam đã sản xuất ra loại khẩu trang đúng 03 tiêu chuẩn. Khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp thương hiệu khẩu trang Narado là một phần giúp đẩy lùi và ngăn sự lây lan của dịch Corona.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *