Đeo Khẩu Trang Vải Có Tốt Không??? Cách Chọn Khẩu Trang Vải Tốt Cho Sức Khỏe…>>> Bài 29

Hiện nay ngày càng khói bụi, môi trường càng bị ô nhiễm. Lúc nào ra đường cũng phải đeo thêm khẩu trang nhưng dùng khẩu trang nào có thật sự tốt không? Điều băn khoăn của nhiều người, là nên chọn khẩu trang loại nào phù hợp và an toàn.

1-Đeo Khẩu Trang Vải Có Tốt Không????

Đeo Khẩu trang vải thường xuyên sử dụng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như chống bụi, chống nắng, phòng lây bệnh truyền nhiễm, dễ dùng. Nên chọn mua loại khẩu trang nào để tốt cho sức khỏe hãy tham khảo nội dung sau.

– Trong không khí chứa đầy khói bụi, việc tiếp xúc thường xuyên, trực tiếp với khói bụi không chỉ gây hại cho đường hô hấp mà còn cho cả làn da, làm giảm sức khỏe của bạn nên sử dụng khẩu trang vải là rất cần thiết, với từng sợi polyester dệt cho kháng khuẩn rồi ngâm vào từng sợi vải, đan khít cho bạn hít thở dễ dàng mà vẫn đảm bảo ngăn được hầu hết bụi bẩn, vi khuẩn có trong không khí xâm nhập vào cơ thể. Lớp ngoài cùng là có chống thấm nước, có tác dụng chống giọt bắn khi giao tiếp.

– Khẩu trang vải Narado bao trùm lên vùng mũi, miệng, cằm giúp giữ ấm cho các vùng này trên khuôn mặt, phòng ngừa các bệnh cảm cúm, cảm lạnh hiệu quả.

– Thời tiết ở Việt Nam vốn khô hanh, nắng gắt, sử dụng khẩu trang vải kháng khuẩn Narado giúp bảo vệ khuôn mặt bạn khỏi các tác hại trực tiếp từ ánh mặt trời, chống cháy nắng, sạm, đen da tối đa.

– Trong không khí không chỉ có khói bụi mà còn có đầy vi khuẩn, khẩu trang vải tuy không chỉ ngăn ngừa đến 100% vi khuẩn có trong không khí nhưng cũng ngăn ngừa ở mức tỷ lệ cao đến 99% giúp phòng ngừa lây nhiễm các bệnh hô hấp tối đa.

2- Cách Chọn Khẩu Trang Vải Tốt Cho Sức Khỏe.

Bạn nên chọn những loại khẩu trang vải có từ 3 lớp trở lên, thiết kế che phủ từ mũi đến cằm, ôm sát mặt. Chất liệu vải thông thoáng, dễ hít thở, kết hợp với được liên kết bởi 3 lớp. Lớp Ngoài là chống giọt bắn, lớp giữa là lớp cản bụi và trong cùng là lớp kháng khuẩn. Những loại này có khả năng kháng khuẩn cực tốt.

– Muốn kiểm tra một loại khẩu trang vải tốt hay không, bạn còn có thể kiểm tra bằng cách đơn giản là lật bề ngoài là lớp ngoài cùng đổ nước vào xem nếu bị ướt thì chưa đảm bảo theo tiêu chuẩn TCVN 8389 – 1:2010 thì những khẩu trang chất lượng phải là loại khẩu trang chống thấm nước, nếu thấm nước đó là loại kém chất lượng, không đáng mua.

– Nên mua khẩu trang vải có đầy đủ các điều kiện đạt tiêu chuẩn, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngày sản xuất, hạn dùng, các chứng nhận đã đạt được in kèm trên sản phẩm rõ ràng, mua ở nơi uy tín, nhà thuốc, siêu thị….Không mua ở lề đường, khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Từ những thông tin này, việc mua khẩu trang vải có còn khó với ” bạn nữa không? Đơn giản quá bạn nhỉ, sắm ngay khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp  để bảo vệ sức khỏe gia đình liền nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *