Đeo Khẩu Trang Narado Mà Thành Người Mẫu Thời Trang Khẩu Trang 2020.>>>> Bài 28

Đeo khẩu trang mùa dịch, tạo thành vẻ đẹp không thể thiếu như hiện nay tất cả đeo khẩu trang trở thành thời trang khẩu trang. Ai trong chúng ta cũng có trách nhiệm cùng cộng đồng người Việt Nam chiến thắng Corona.

Thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách tuy là hành động nhỏ nhưng khi tạo thành một thói quen tốt thì sẽ vô cùng ý nghĩa, thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và những người xung quanh. Đồng thời, cho thấy sự đoàn kết, tinh thần quyết tâm chống dịch của Việt Nam. Thành một phong cách riêng của mỗi người khi đeo khẩu trang, trở thành “thời trang khẩu trang”

Bộ Y tế mong muốn cộng đồng cùng hưởng ứng chiến dịch “Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang”, bằng cách:

– Thường xuyên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, đến nơi công cộng, đi trên các phương tiện giao thông, khi tới nơi đông người, đến cơ sở y tế và vệ sinh khẩu trang vải hằng ngày; thải bỏ, thu gom khẩu trang y tế đúng nơi quy định. Mỗi người dân tuân thủ và đồng hành chống dịch.

Sau đây là tấm hình đã đạt giải trong bình chọn ảnh đẹp của khẩu trang Narado, trang phục trẻ em đi đầu phong trào”Bạn vẫn đẹp khi đeo khẩu trang “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *