Chọn Vải Cao Cấp Phù Hợp May Đồng Phục Học Sinh Narado >B65

Bạn đã từng thắc mắc may đồng phục học sinh Narado bằng loại vải gì??

Ngoài thiết kế tinh tế và đường may sắc nét, thì cần phải biết kết hợp loại vải như thế nào đó là điều các bạn đang rất muốn biết. Sau đây là các tính năng của vải mà bạn cần phải biết sẽ đem đến lợi ích cho các bạn khi may đồng phục học sinh Narado.

1- Vải thấm hút mồ hôi phù hợp với đồng phục học sinh

Vải Kate là loại vải được dệt bằng những sợi cotton kết hợp với sợi polyester 100%. Cho ra loại vải chuyên dùng may đồng phục học sinh hiện nay. Có những trường như những trường quốc tế muốn cao cấp hơn nên sử dụng loại vải kate ý– Kate USA dùng may đồng phục học sinh.

2- Vải ít nhăn thích hợp cho áo sơ mi học sinh

Phần lớn là phụ huynh thích chọn cho con em mình áo sơ mi học sinh phải là ít nhăn. Chính vì vậy nên Narado Việt Nam liên kết trực tiếp với nhà máy dệt để tạo ra loại vải phù hợp. Khi các sợi TC được làm bằng sợi lông cotton kết hợp với sợi Polyester nhân tạo tạo ra loại vải kate ít thấm mồ hôi nên người mặc luôn cảm thấy thoáng mát và dễ chịu.

3- Cách chọn vải ít phai màu cho đồng phục Narado

 Hơn nữa vải Kate luôn bền bỉ với màu, ít phai màu. Những sợi bông cotton gắn kết chặt chẽ nên vải Kate dùng may đồng phục Narado luôn giữ màu trắng đẹp.

4- Áo sơ mi học sinh Narado giá là phần không thể thiếu cho các bạn.

Chúng tôi là công ty hơn 15 năm kinh nghiệm nên chúng tôi sản xuất trực tiếp từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra áo sơ mi học sinh Narado. Gửi đến các bạn với mức giá thích hợp nhất.

➡️ Để có thể tìm hiểu thêm về hãng Narado áo sơ mi học sinh. Cũng như về thương hiệu Narado, bạn có thể truy cập vào website https://trangphuctreem.vn/gioi-thieu/. Hoặc gọi đến số hotline 0917801679. Nhân viên phụ trách sẽ tư vấn và gửi đến bạn thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm. Cho bạn lựa chọn may đồng phục học sinh Narado, mà bạn đang yêu cầu và mong muốn. Một lần nữa công ty chúng tôi chân thành cảm quý khách đã xem bài chia sẻ.

Một số hình ảnh liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *