Cách Dùng Khẩu Trang Vải Đúng Cách Và Phòng Chống Dịch Hiệu Quả Nhất-Bài 16

 

Luồng dịch bùng phát lần hai từ các nước Châu Mỹ và Châu Á, nhất là Đông Nam Á. Nhưng kinh nghiệm của Việt Nam từ lần dịch bùng phát lần đầu tiên tại Vũ Hán nên không có ảnh hưởng gì đến quốc gia Việt Nam. Nhưng mọi hoạt động đang bình thường, thậm chí mọi người đang chuẩn bị tập trung cho nền kinh tế phát triển. Đùng một phát xuất hiện dịch tại trung tâm khu du lịch Đà Nẵng.

  • Sự bùng phát dịch Covid-19 lần thứ ba này, thật sự rất phức tạp đe dọa tính mạng của nhiều người. Sự lo lắng hoang mang của mọi người về dịch lần thứ ba tại Việt Nam. Để phòng tránh dịch và bảo vệ sức khỏe đến mỗi người, mỗi gia đình có những cách đơn giản và hiệu quả mà quý bà con nên biết…đeo khẩu trang như thế nào đúng cách….Bảo quản khẩu trang như thế nào mới an toàn và đúng…khẩu trang vải kháng khuẩn là gì?

1• Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì:

Là vải được dệt Polyester 100%, sau đó vải thành phẩm được ngâm trong kháng khuẩn đến khi đạt được chỉ số quy định để cho sau khi tái sử dụng từ 20-35 lần giặt. Nhưng vẫn kháng khuẩn >80%  khi tái sử dụng hơn 20 lần giặt.

2• Bảo quản khẩu trang vải đúng cách:

Sau Khi dùng khẩu trang vải kháng khuẩn qua một lần, và đem đi giặt bằng nước rửa tay phơi trong bóng râm. Mới duy trì được độ kháng khuẩn trên 20 lần giặt, đảm bảo an toàn khi người sử dụng. Quý bà con nhớ đeo khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp vừa kháng khuẩn vừa chống giọt bắn ( chống thấm). Cộng thêm phần cản bụi nữa mới đúng tiêu chuẩn.

3• Đeo khẩu trang như thế nào là đúng:

Ngoài khẩu trang y tế dùng cho các đối tượng là bác sĩ y tá thường xuyên tiếp cận với người bệnh. Với người dân chúng ta đeo khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp cũng đủ để bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Với lớp ngoài chống được giọt bắn, lớp giữa là lớp cản bụi và lớp trong là lớp kháng khuẩn. Virus khó mà lây nhiễm được.

Khẩu trang Narado đáp ứng đủ tiêu chuẩn của y tế. Nên đem lại sự an toàn cho cộng đồng người Việt Nam chúng ta. Mọi người dân cũng phải tuân thủ khai báo y tế trung thực và sớm nhất, để góp vào phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *