CÁC ĐẶC ĐIỂM QUAN TRỌNG KHI MAY ĐỒNG PHỤC

Chọn Công Ty May đồng Phục

 Những lý do khác nhau khiến cho nhân viên không thể mặc đúng kích thước của áo hay quần. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra các lưu ý quan trọng cho việc thiết kế và may được diễn ra thuận lợi. Bạn nên đọc kỹ bài viết này để tránh những chi phí phát sinh do chỉnh sửa sau này nhé. Vừa tốn thời gian, mà lại phải bỏ ra thêm những ngân sách không đáng có khi may đồng phục học sinh

 

Vậy các đặc điểm quan trọng khi may đồng phục học sinh đẹp

Chọn Công Ty May đồng Phục

mặc quần jean và sự phát triển của các bé

Nhiều em nhỏ có thói quen đi đo đồng phục thì mặc quần jean, nên phần nào ảnh hưởng đến lúc đó. Hoặc các bé đang độ tuổi phát triển vì từ lúc đo đến lúc nhận đồng phục đã có sự thay đổi. Có em thì phát triển chiều cao, có  em thì tăng cân thấy rõ. Chỉ vài tháng hè nhưng có những em có sự phát triển cơ thể rõ ràng.

Có một thông tin chia buồn đến bạn đây, phần đa các bộ đồng phục được đặt may thì quần đồng phục đều được thiết kế theo khuôn mẫu là quần tây. Thế nên, bạn nào không có quen trong cách ăn mặc này, cần phải tập làm quen dần đi làm vừa đấy nhé. Nhưng yên tâm, khi bạn là khách hàng của đồng phục Narado thì những sự hài lòng của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ không có cảm giác khó chịu khi mặc lên những bộ đồng phục do công ty Narado may.

Thông số phải chính xác khi may đồng phục học sinh đẹp

Nhiều bạn khi nhận đồng phục về đã phải bực mình vì rõ ràng số đo đưa là chuẩn, đồng thời đã ghi chú rất cụ thể về những thay đổi của cơ thể trong thời gian gần đây, thế mà vẫn phải nhận những bộ đồng phục không vừa. Vậy điều gì đang xảy ra vậy. Hãy nhớ các đặc điểm quan trọng khi may đồng phục học sinh.

Đẹp hay không khả năng cao là do chất liệu vải và kinh nghiệm của công ty may. Vì hiện tại trên thị trường có những chất liệu vải có độ co giãn thời gian ban đầu. Tức là trong vài lần mặc đầu tiên, thường cơ thể mặc có cảm giác bị chật. Tuy nhiên là bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa để mặc cho thoải mái, và yên tâm là nó không thay đổi đến kiểu dáng ban đầu đâu. Tuy nhiên, bạn cứ về sử dụng bình thường thì sau vài lần chất liệu vải đã co giãn phù hợp với cơ thể. 

Đồng phục đẹp và vừa nhất khi lấy số đo chính xác

Trangphuctreem.vn (2)

Điều cuối cùng là bạn nên mặc bộ quần áo mà bạn thấy vừa vặn, ưa thích nhất khi lấy số đo đồng phục. Người lấy số đo sẽ biết được sở thích và yêu cầu của bạn để số đo được chính xác nhất. Nó cũng là sự chủ động của bạn để công ty may tránh những rắc rối phát sinh ngoài ý muốn đấy.

Bạn cần chú ý đến những yếu tố mà mình có đề cập trong bài viết, là bạn đã có một bộ đồng phục vừa ý của mình. Nhiều bạn cảm thấy không thích mặc đồng phục vì chưa phù hợp. Hoặc là trong quá trình may đã lấy sai số đo, chuẩn của từng người. Dẫn đến việc khó có thể đem đi thiết kế lại, cho đồng phục đẹp. Đây là một điều rất đáng tiếc khi bộ đồng phục của bạn không thể mặc. Tuy nhiên, hãy thử đổi đồng phục với các bạn thử xem thế nào. Sẽ có hướng giải quyết đối đúng size đồ cho các bạn.

Bài viết này có lẽ cũng đã dài rồi đấy, tuy nhiên bạn nên nhớ những thông tin chính mà mình có liệt kê trong bài viết nhé. Đây đều là những kinh nghiệm mình rút ra trong quá trình tư vấn cho khách hàng. Nếu bạn vẫn đang cần một công ty may đồng phục, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0255 627 3979 để nhân viên bên mình dễ dàng tư vấn chính xác nhu cầu của bạn nhé. Biết đâu chúng ta lại là đối tác của nhau trong tương lai thì sao. Chúng ta hiểu nhau hơn có những lưu ý khi may đồng phục.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *