9 Điều Cần Biết Trước Khi Mua Áo Sơ Mi Học Sinh Narado >> B56

Áo sơ mi trắng cũng như áo sơ mi học sinh. Là một thời trang mà chúng ai cũng cần có vài cái trong tủ đồ của mình, thậm chí thích có thể nhiều hơn. Nên khi mua áo sơ mi học sinh Narado phải biết 9 điều sau.

1- Giặt áo sơ mi Narado bằng nước ấm dưới 40 độ

Khi giặt áo sơ mi Narado đầu tiên mới mua áo sơ mi học sinh Narado về, nên chú ý về nhiệt độ nước phải dưới 40 độ. Để giữ cho độ mịn của áo sơ mi sẽ lâu hơn

2- Giũ áo sơ mi học sinh Narado chứ không vắt áo

Áo giặt xong cũng phải nhẹ nhàng giũ áo, sau đó mới phơi. Tuyệt đối không được vắt áo làm cho sợi vải giãn ra, áo giữ được form ban đầu nên sau khi giặt cần phải giũ. Hãy đồng hành cùng áo sơ mi học sinh Narado.

3- Giặt áo sơ mi trắng bằng nước muối loãng

Khi áo sơ mi trắng bị dính bẩn, muối có tác dụng thay nước tẩy làm cho áo sạch vết bẩn hơn. Giặt áo sơ mi trắng dùng 75% nước giặt, 27% nước rửa chén và 3% muối iot trộn điều rồi ngâm áo quần khoảng 30-40 phút. Sau đó giặt sạch bạn sẽ thấy áo quần sạch vết bẩn.

4- Giặt sơ mi bằng nước giấm nuôi để giữ màu của áo

Trong giấm nuôi có chất giữ màu cho sợi vải tốt và rất dễ mua, trên thị trường có rất nhiều sau khi mua về.  Giặt sơ mi bằng nước giấm pha loãng với nước rồi ngâm quần áo mới mua về qua đêm. Đủ thời gian 10 tiếng đồng hồ bạn đem giặt sơ mi nước sạch bình thường.

5- Không phơi áo sơ mi mới trực tiếp dưới ánh nắng

Chú ý khi giặt đồ xong không nên phơi áo sơ mi dưới ánh nắng trực tiếp. Trong tia tử ngoại có các bức xạ của ánh nắng mặt trời sẽ làm cho các phân tử màu sắc bị gãy đứt cho nên phơi áo sơ mi dưới ánh nắng gay gắt càng lâu càng phai màu và sợi vải biến dạng.

6- Chú ý khi ủi áo sơ mi học sinh

Ai trong chúng ta cũng có ít nhất vài chiếc áo sơ mi trong tủ của mình. Đối với con em chúng ta có áo nhưng chưa biết cách để chăm chuốt áo quần. Vậy nên chú ý phải ủi áo sơ mi học sinh thì mới giữ được độ bền đẹp lâu dài

7- Chú ý hướng dẫn trên nhãn mác sản phẩm của Narado trước khi giặt

Trong mỗi sản phẩm của Narado điều có nhãn mác hướng dẫn cách bảo quản quần áo. Quý bỏ chút thời gian xem qua để dễ sử dụng sản phẩm khi mua áo sơ mi học sinh Narado.

8- Phơi áo trên móc gỗ bản to

Ngoài các cách bảo quản trên còn có cách nữa là phơi áo phải đúng cách. Phải phơi áo trên móc gỗ để giữ cho vai áo không bị xệ xuống, làm cho form áo không còn như cũ nên chú ý nhỏ này quý khách để ý giúp cho, tạo cho sự uy tín của Công ty Narado Việt Nam với đồng phục Narado.

9- Áo sơ mi thay ra phải giặt ngay

Đúng một vấn đề quan trọng mà nhất định phải làm ngay và luôn. Đó là sau khi mặc áo sơ mi thay ra phải giặt ngay. Áo sơ mi trắng Narado mặt một ngày phải giặt ngay đảm bảo độ bền và đẹp khi mua áo sơ mi học sinh.

Để có thể tìm hiểu thêm về Narado áo sơ mi học sinh . cũng như về thương hiệu Narado, bạn có thể truy cập vào website https://trangphuctreem.com/gioi-thieu/ hoặc gọi đến số hotline 091 780 16 79. Nhân viên sẽ tư vấn và gửi đến bạn thông tin chi tiết để mua áo sơ mi học sinh,mà bạn đang yêu cầu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *