7 Bí Quyết Hoàn Thành Áo Sơ Mi Học Sinh Narado Đẹp Và Tinh Tế B64

Phần lớn các bạn học sinh điều mặc áo sơ mi đi đến trường. Nhưng để chọn loại áo sơ mi thương hiệu nào phù hợp đúng thời trang mà các bạn trẻ hiện nay đang theo trào lưu. Hãy cùng khám phá áo sơ mi học sinh Narado, các bạn cảm nhận từ công ty Narado Việt Nam, đẹp và tinh tế với 7 bí quyết sau đây.

1- Thiết kế các mẫu đồng phục học sinh

Bộ phận thiết kế được các chuyên gia đào tạo trẻ huấn luyện thành một core team tập trung chuyên môn. Thiết kế theo mong muốn của quý trường học và mong muốn của giới trẻ hiện nay. Chính vì đó mẫu đồng phục học sinh luôn luôn tươi trẻ, đẹp theo ý và mong muốn của các bạn.

2- May đồng phục Narado trên dây chuyền công nghệ Nhật

Hơn 10 năm chuyên sâu vào may đồng phục Narado, chúng tôi đã lựa chọn các dòng máy may công nghệ của Nhật. Bởi vì so với các hãng máy may thì hãng máy Juki đời mới. Cho ra các dòng sản phẩm của may đồng phục Narado thật tinh tế với chi tiết từng đường nét kim. Tạo ra sản phẩm đồng phục học sinh bền đẹp.

3- Các kiểu dáng đẹp của áo sơ mi học sinh

Từ những ý mong muốn của quý khách cho chúng tôi càng ngày đúc kết ra được nhiều sản phẩm đẹp theo thời đại. Áo sơ mi học sinh nam thì vô cùng chất. Còn áo sơ em mi học sinh nữ thật tuyệt vời khi đứng trước đám đông cùng áo sơ mi học sinh Narado. Các kiểu dáng đẹp là một trong bảy bí quyết thành công của công ty chúng tôi.

4- Áo sơ mi Narado mềm mại hơn khi kết hợp các sợi vải

Vải là phần quan trọng nhất mà công ty Narado Việt Nam chúng tôi luôn luôn có điểm đặc biệt. Kết hợp các sợi cotton và polyester  tạo thành vải Kate khả năng hút mồ hôi, chống nhăn giữ màu tốt, đặc biệt độ bền cao nên áo sơ mi Narado là lựa chọn hàng đầu của nhà trường cùng phụ huynh học sinh.

5- Narado đồng phục học sinh mang đến cảm giác tự tin cho các em

Điều đáng tự tin của các bạn trẻ, khi đã sử dụng Narado đồng phục học sinh. Được lấy cảm hứng từ những kiểu mẫu đồng phục học sinh Korea hay Japan. Chỉnh chu nghiêm túc lại vừa cực kỳ năng động, thu hút người khác khi nhìn thấy các bạn trẻ đang mặc Narado đồng phục học sinh.

6- Áo sơ mi trắng được làm nút và phi với công nghệ máy Juki-Japan.

Thời hiện nay không còn kết phi nút áo như ngày xưa, mà công nghệ hiện đại Nhật đã cho ra máy làm phi tự động LPH-780 và  máy làm nút áo Juki MP-373. Tạo ra chiếc áo sơ mi trắng đẹp tinh tế và độ bền cao.

7- có máy in logo nhiều màu cho đồng phục trường học

Để đáp ứng nhu cầu của các trường tạo nên sự khác biệt đồng phục học sinh, mỗi trường có phân biệt logo nhiều màu khác nhau đó là điều mà công ty chúng xem là bí quyết để phân biệt học sinh các trường với nhau cũng là bí quyết mà nhiều trường học khắp nơi lựa chọn đồng phục trường học của Narado áo sơ mi học sinh.

 

➡️ Để có thể tìm hiểu thêm về hãng Narado áo sơ mi học sinh. Cũng như về thương hiệu Narado, bạn có thể truy cập vào website https://trangphuctreem.vn/gioi-thieu/. Hoặc gọi đến số hotline 0917801679. Nhân viên phụ trách sẽ tư vấn và gửi đến bạn thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm. Cho bạn lựa chọn mua áo sơ mi học sinh Narado, mà bạn đang yêu cầu và mong muốn. Một lần nữa công ty chúng tôi chân thành cảm quý khách đã xem bài chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *