6 Công Dụng Của Khẩu Trang Narado Cho Ra Biết Vô Vàn Lợi Ích Từ Khẩu Trang… Bài 26

Có nhiều loại khẩu trang vải: nhưng với mỗi loại khẩu trang đều có công dụng của nó. Riêng khẩu trang vải kháng khuẩn 3 lớp của Narado, có công dụng mà các loại khẩu trang vải thường không thể có. Sau đây là những công dụng cụ thể….>>>

1- Chống giọt bắn ( chống thấm nước)

2– Khả năng lọc bụi (bụi siêu nhỏ)

3- Ôm khít với khuôn mặt ( hợp thời trang)

4- Độ thông thoáng và mềm mại

5- Trọng lượng nhẹ có tính thẩm mỹ

6- kháng bụi phấn hoa ( hợp với người viêm mũi)

Khả năng lọc bụi siêu nhỏ của khẩu trang Narado: là nhờ kết hợp giữa lớp ngoài cùng chống giọt bắn với lớp cản bụi liền kề nhau, kết hợp tạo thành lớp cản hạt bụi siêu nhỏ. Trong không khí rất nhiều hạt bụi rất nhỏ, bụi siêu nhỏ mắt thường không nhìn thấy được. Còn khẩu trang y tế thông thường chỉ hạn chế bụi siêu nhỏ 30-40% và không có khả năng bảo vệ cơ thể, trước ô nhiễm của không khí hiện nay. Trong không khí có rất nhiều bụi mịn đang bay lơ lửng trong không khí phải nói rất nhiều. Ngay vị trí sống mũi là điểm yếu của khẩu trang y tế không che được khu vực sống mũi.

Hiện nay các bệnh hiện đang có rất nhiều ở mỗi người dân chúng ta. Nào là tim, đột quỵ ngã xuống bất ngờ, nhất là bệnh về đường hô hấp. Đều do những hạt bụi và bụi siêu nhỏ gây nên bởi mỗi ngày tích tụ một ít. Cách tốt nhất là phải đeo khẩu trang mỗi khi ra khỏi nhà, tham gia ngoài cộng đồng.

Bụi siêu mịn không chỉ là tác nhân gây ra bất ổn khí hậu mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý và sức khỏe của con người. Trong tình trạng môi trường bị ô nhiễm ở mức đáng báo động như hiện nay thì việc tìm hiểu các phương pháp bảo vệ sức khỏe khỏi ảnh hưởng của bụi mịn nói riêng và không khí ô nhiễm là rất cần thiết.

Một số nghiên cứu về các tác động khác của ô nhiễm không khí cũng cho thấy mối liên hệ đến bệnh tiểu đường, vấn đề rối loạn não bộ ở trẻ em (chẳng hạn như học kém, chậm phát triển, tự kỷ, thiếu tập trung, hoặc tăng động) và tình trạng thoái hóa thần kinh ở người lớn.

Hãy đeo khẩu trang để luôn phải tuân thủ thứ nhất là chống sự lây lan của dịch Covid-19. Thứ hai là bảo vệ sức khỏe cho chính con người bạn. Trẻ em thì không thể thiếu trách nhiệm với chúng. Khẩu trang Kháng Khuẩn Narado luôn đồng hành cùng giữ gìn sức khỏe và chống dịch Covid-19

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *