5 lợi Ích Của khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn Narado Việt Nam>>Bài 1

 

       Để góp phần cùng người dân tham gia chống dịch. Narado Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn có 5 lợi ích của khẩu trang vải mà cha mẹ nên chú ý khi dùng. Trong khi cả thế giới đang chống chọi với đại dịch Covid. Chính phủ Việt Nam đã xuất sắc phòng ngừa dịch rất tốt nên người dân được đi lại bình thường. Và học sinh cũng đã kết thúc năm học 2019-2020. Và cũng không còn bao lâu nữa là năm học mới lại bắt đầu, chúng ta cũng không nên chủ quan mà hãy phòng ngừa khi dịch xung quanh ta còn đang diễn biến phức tạp.

     Narado Việt Nam đã sản xuất ra loại khẩu trang vải kháng khuẩn. Có những đặc điểm dành cho trẻ em, đáp ứng cho việc phòng chống dịch Covid. Để an tâm cắp sách đến trường, hay đi lại trong cộng đồng. Những  lợi ích của khẩu trang vải kháng khuẩn Narado Việt Nam là.(5 lợi ích của khẩu trang)

    1 -Khẩu trang đeo không bị đau tai.

Là khi cho con em đeo khẩu trang Narado Việt Nam. Đeo cả ngày cũng không bao giờ đau tai, vì không làm bằng thun mà là bằng vải co giãn nhẹ. Vừa vẹn với tai nên không mà đau.

    2-Khẩu trang chống được phấn nhị hoa.

Là vải được dệt Polyester 100%. Sau đó mới cho vào hệ thống kháng khuẩn, đến khi đạt được % kháng khuẩn thì mới chuyển qua công đoạn nhộm. Nên phấn hoa hay nhuỵ hoa không thể xuyên qua lớp vải.

    3-Khẩu trang chống tuyến nước bọt.

 Tiếp tục thêm công đoạn nhộm thêm phần chống thấm nước sử dụng cho lớp ngoài cùng. Chính vì vậy nên nước bọt không bao giờ xuyên qua được.

    4-khẩu trang kháng khuẩn 99.9%.

 Sau khi dệt Polyester hoàn chỉnh thì máy sẽ tự động báo để cho phần kháng khuẩn phù hợp. Đảm bảo con số phù hợp với hợp chủng quy quốc gia IQC.

  5 -Khẩu trang lại  dể thở khi đeo cả ngày.

 Thật sự khẩu trang kháng khuẩn được may bằng vải dệt Polyester 100%.Là 5 lợi ích của khẩu trang, Nên khi đeo dễ thở vô cùng nên trẻ em rất thoải mái khi mang khẩu trang Narado. Trẻ em thời nay để đảm bảo sức khỏe và phòng chống dịch Covid tốt. Nên thường xuyên đeo khẩu trang từ nhà đến trường giống như đeo khăn quàng từ nhà đến trường. Mùa Covid này đã biến đeo khẩu trang trở thành trang phục trẻ em thời Covid. Hay giới trẻ gọi là thời trang khẩu trang.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *